Kiến thức

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất TP. HCM năm 2018

Nhu cầu mổ mắt cận thị ngày càng tăng, bởi nó rất cần cho nhu cầu trong công việc và nét thẩm mỹ của mỗi con người. Tuy nhiên, đôi mắt cũng không thể tùy tiện được phẫu thuật hay chỉnh sửa ở bất kì đâu, mà nó cần phải được thực hiện chính xác tại các cơ sở y tế có uy tín và chuyên môn cao.

Hiện nay, các trung tâm điều trị, cơ sở y tế cũng như bệnh viện đều có những chuyên khoa điều trị mắt. Cho nên việc lựa chọn nơi mổ mắt cận ở đâu tốt nhất TP.HCM cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm. Một câu hỏi bạn đang suy nghĩ rằng có nên chọn Bệnh viện mắt Phương Nam làm nơi đáng tin cậy để bạn gửi gấm? Chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn nhé!

Mo-mat-can-thi-o-dau-tot-nhat-tphcm-nam-2018-1
Nhu cầu mổ mắt cận thị ngày càng tăng do vấn đề thẩm mỹ và sự bát tiện khi đeo kính

Quy trình mổ mắt cận thị

Để hiểu rõ hơn thì Bệnh viện mắt Phương Nam xin giới thiệu đến các bạn quy trình mổ mắt cận thị tại đây.

Trước khi tiến hành phẫu thuật mắt, bạn sẽ được các bác sĩ làm 2 bước sau:

+ Kiểm tra độ an toàn: Chiếu Laser thử trên miếng plastic để kiểm tra độ chính xác.

+ Nhỏ thuốc: Nhỏ thuốc kháng sinh, kháng viêm và nước mắt nhân tạo.

 

Mo-mat-can-thi-o-dau-tot-nhat-tphcm-nam-2018-2
Khám mắt trước khi mổ cận thị

 

Việc thực hiện 2 bước này mất khoảng 2 tiếng. Tuy nhiên, để đảm bảo việc điều trị phù hợp với từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ quyết định những phương pháp phẫu thuật phù hợp cho bạn.

Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng dưới 30 phút. Thời gian tái khám từ 1 ngày đến 1 tuần, tùy theo phương pháp phẫu thuật và tình tình riêng của bệnh nhân.

Bệnh viện Mắt Phương Nam – Một trong những địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. HCM

Ngày 12/10/2013, Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam do TS. BS. Trần Thị Phương Thu, nguyên giám đốc Bệnh Viện Mắt TP.Hồ Chí Minh, chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM cùng đội ngũ các giáo sư, bác sỹ chuyên khoa mắt đầu ngành phía Nam thành lập.

Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện trong ngày với 4 khoa chức năng, bao gồm khoa khám bệnh trong ngày, khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị) trong ngày, khoa cận lâm sàng và khoa dược. Và mổ mắt cận thị cũng là một trong những ca được đầu tư đội ngũ bác sỹ lành nghề cũng như trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo cho bạn quá trình hoàn thiện và phục hồi nhanh nhất.

 

Mo-mat-can-thi-o-dau-tot-nhat-tphcm-nam-2018-3
Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam được xem là bệnh viện có hệ thống máy mổ Laser Excimer WAVELIGHT EX 500 của hãng Alcon – Mỹ tốt nhất hiện nay tại TP. HCM

 

Đặc biệt, bệnh viện có tổ chức các dịch vụ như: khám cho bệnh nhân VIP, chọn bác sĩ khám và phẫu thuật theo yêu cầu. Hiện khách hàng có nhu cầu mổ mắt cận thị tại Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam sẽ được thực hiện bằng phương pháp LASIK.

Tất cả thiết bị khám và điều trị được đầu tư hoàn toàn mới với kỹ thuật tiên tiến năm 2013 của những nhãn khoa danh tiếng từ Mỹ, Nhật và Châu Âu như hãng ALCON – Mỹ, TopCon- Nhật, Carl Zeiss Meditec– Đức… cho phép việc phẫu thuật được chính xác và rút ngắn thời gian hồi phục của bệnh nhân.

 

 

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn do đó các bạn hãy lựa chọn cho mình những địa điểm mổ mắt cận thị tốt nhất ở trên đây để có thể có được một đôi mắt rạng ngời, khoẻ, đẹp mà không cần phải lo về chất lượng của nó nhé.

Chia sẻ

Kiến thức liên quan