Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị

Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị

Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị

Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị

Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị
Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị
Email: bvmatphuongnam360@gmail.com
Hotline: 0979 79 72 79
Đặt lịch khám: (028) 1081

Dịch vụ

Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị

03-08-2017 03:04:32 PM - 5306
Cuộc sống, công việc và vui chơi ngày càng gắn liền với những công nghệ hiện đại, phục vụ đầy đủ tất cả nhu cầu của mọi người, nhưng lại kéo theo vấn đề lớn đó chính là sức khỏe, điển hình phải kể đến tật khúc xạ mắt (cận, loạn, viễn thị).

Để khắc phục tật khúc xạ, người bệnh cần phải sử dụng mắt kính để điều tiết mắt trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, đối với không ít đối tượng tật khúc xạ gây ra khó khăn và trở ngại trong công việc, cuộc sống, đặc biệt là tính thẩm mỹ. Phẫu thuật Lasik với tỉ lệ thành công và chính xác cao sẽ biện pháp tốt nhất giúp người bệnh phục hồi thị lực hoàn toàn...

 

Phẫu thuật Lasik điều trị tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị) của bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam được xem là bệnh viện có hệ thống máy mổ Laser Excimer WAVELIGHT EX 500 của hãng Alcon – Mỹ tốt nhất hiện nay tại TP. HCM.

 

Hệ thống máy mổ Laser Excimer WAVELIGHT EX 500 của hãng Alcon – Mỹ

 

Đầu năm 2016, bệnh viện đã trang bị thêm hệ thống Femtosecond Laser LDV Z4 (2015) – (Ziemer , Thụy Sĩ) được FDA đánh giá là máy phẫu thuật Lasik tốt nhất thế giới hiện nay so với những dòng máy khác cùng chức năng.

           

 

Phẩu thuật Lasik hay còn gọi là Femtosecond Lasik là phương pháp phẫu thuật chính xác, thoải mái và an toàn nhất hiện nay – đây là sự lựa chọn của bạn trong phẫu thuật điều trị Tật khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị). Tầm nhìn của bạn sẽ rõ hơn qua kỹ thuật công nghệ sáng tạo mới nhất và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới.

Phẫu thuật Femtosecond Lasik hiện nay có thể bắt đầu được thực hiện thay thế bởi phẫu thuật cắt nhu mô khúc xạ vết mổ nhỏ ít xâm lấn.

Đặc điểm của phẫu thuật Femtosecond Lasik là vạt giác mạc được tách ra khỏi giường giác mạc nhưng không bị cắt và lật vạt, do vậy không còn những biến chứng như lệch vạt, gấp vạt, khô mắt sau mổ, duy trì được cấu trúc bền vững của giác mạc.

Phương pháp phẫu thuật Femtosecond laser đã được thực hiện và cho được những kết quả như sau:

  • Hoàn toàn không đau, khó chịu khi phẫu thuật Femtosecond laser
  • Đạt được thị lực tối ưu ngay sau phẫu thuật.
  • Cảm giác tốt hơn va thoải mái hơn so với khi phải đeo kính.

Hiện nay bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam là bệnh viện chuyên điều trị các bệnh lý về mắt kỹ thuật cao như: bệnh đục thủy tinh thể, tật khúc xạ cận-viễn-loạn thị, Glô-côm, bệnh võng mạc do tiểu đường,… trên các hệ thống máy móc hiện đại nhất tại TP. HCM.

 

Hệ thống máy móc hiện đại phải gắn liền với bác sĩ có tay nghề cao là điều quan trọng nhất

 

Tiến sĩ Bác sĩ Trần Thị Phương Thu - Giám đốc Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam, Hội viên Hội Nhãn khoa Hoa Kỳ, nguyên giám đốc bệnh viện Mắt TP. HCM, là người đã dẫn dắt và phát triển kỹ thuật mổ Phaco điều trị đục thủy tinh thể và khúc xạ điều trị cận-viễn-loạn thị tại TP.HCM từ nằm 2000 đến nay.

Đặc biệt bác sĩ là người chịu trách nhiệm phẫu thuật Lasik trực tiếp cho các bênh nhân điều trị tật khúc xạ tại bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam. Tiến sĩ Bác sĩ Phương Thu là người luôn cập nhật các kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay trong ngành nhãn khoa cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành tận tâm uy tín và đầ tư  trang thiết bị mới nhất hiện đại nhất, bệnh viện tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân có độ khúc xạ từ độ cận thấp đến độ cận cao lên tới 15 diop.

Với những điểm mạnh về mặt kỹ thuật, tay nghề chyên môn cao, thời gian thực hiện nhanh chóng cũng như độ chính xác hoàn hảo giúp người bệnh có thể an tâm về kết quả điều trị Lasik an toàn và hiệu quả cao tại Bệnh viện mắt KTC Phương Nam,

Các tin khác

Khu phẫu thuật PHACO điều trị đục thủy tinh thể

Khu phẫu thuật PHACO điều trị đục thủy tinh thể

Thị lực giảm, nhìn mờ, khó nhìn, lóe sáng, quáng gà, ra nắng mờ hơn trong nơi râm mát, thay đổi đơn kính thường xuyên
Chẩn đoán hình ảnh các bệnh về mắt

Chẩn đoán hình ảnh các bệnh về mắt

Bỗng nhiên một ngày bạn cảm thấy mắt mình nhìn không được sáng rõ như trước, thay vào đó là các biểu hiện lạ lùng, không chỉ mờ nhòe, nhức mỏi mà còn xuất hiện các chấm đen, hình tách đôi...
Laser thẩm mỹ

Laser thẩm mỹ

Bên cạnh các tiến bộ về kỹ thuật mổ, việc dùng các phát minh khoa học mới, nhất là Laser đã góp phần rất lớn vào việc làm đẹp cho con người. Laser CO2 là một trong những loại laser (Light Amplification...
PHÒNG KHÁM KHÔ MẮT

PHÒNG KHÁM KHÔ MẮT

Bề mặt của mắt luôn được nằm dưới một lớp nước mắt nhằm giữ cho mắt luôn ướt, bảo vệ mắt chống lại sự viêm nhiễm và giúp làm lành các vết thương ở bề mặt.


Tags
viêm kết mạc | viêm giác mạc | bệnh đau mắt đỏ | đục thuỷ tinh thể | nhược thị | loạn thị | cận thị | viêm bờ mi mắt | mắt lác | mắt lé | viễn thị | bệnh khô mắt | bệnh đau mắt hột | cườm mắt | viêm võng mạc | viêm dây thần kinh thị giác | teo dây thần kinh thị giác |
Gọi điện SMS Chỉ Đường