Khám và điều trị các bệnh lí dịch kính võng mạc

Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám hội chẩn và điều trị các bệnh lý chuyên khoa sâu về mắt do bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Ưu đãi tháng 7

Khoa Khám mắt – Đo khúc xạ

Khám và điều trị hầu hết các bệnh, tật, chấn thương phổ biến về mắt với sự hỗ trợ đắc lực của Khoa Khám mắt – Đo khúc xạ tại Bệnh viện Mắt Phương Nam. Tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ bằng công nghệ mới và tiên tiến.

Các bác sĩ BV khám và tư vấn bệnh nhân chu đáo và thân thiện

Các bác sĩ tại Bệnh viện mắt Phương Nam với tay nghề, chuyên môn cao cùng với việc có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ tư vấn nhiệt tình, tận tâm với người bệnh. Ngoài ra, phòng khám có trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, được cấp phép theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Mọi bệnh nhân khi đến với phòng khám mắt của Bệnh viện Mắt Phương Nam đều không phải chờ đợi, bởi sự chuyên nghiệp của phòng khám mắt Phương Nam mang lại cho mọi người bệnh sự trải nghiệm tuyệt vời, mọi bệnh nhân khi đến khám, nhờ tư vấn đều được bác sĩ chuyên khoa mắt hẹn lịch trước và được bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tận tâm.