Khám và điều trị tật khúc xạ (cận – viễn – loạn)

Cuộc sống, công việc và vui chơi ngày càng gắn liền với những công nghệ hiện đại, phục vụ đầy đủ tất cả nhu cầu của mọi người, nhưng lại kéo theo vấn đề lớn đó chính là sức khỏe, điển hình phải kể đến tật khúc xạ mắt (cận, loạn, viễn thị).

Ưu đãi tháng 7

Cuộc sống, công việc và vui chơi ngày càng gắn liền với những công nghệ hiện đại, phục vụ đầy đủ tất cả nhu cầu của mọi người, nhưng lại kéo theo vấn đề lớn đó chính là sức khỏe, điển hình phải kể đến tật khúc xạ mắt (cận, loạn, viễn thị).

Để khắc phục tật khúc xạ, người bệnh cần phải sử dụng mắt kính để điều tiết mắt trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, đối với không ít đối tượng tật khúc xạ gây ra khó khăn và trở ngại trong công việc, cuộc sống, đặc biệt là tính thẩm mỹ. Phẫu thuật Lasik với tỉ lệ thành công và chính xác sẽ biện pháp tốt nhất giúp người bệnh phục hồi thị lực

Phẫu thuật Lasik điều trị tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị) của bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam được xem là bệnh viện có hệ thống máy mổ Laser Excimer WAVELIGHT EX 500 của hãng Alcon – Mỹ tốt hiện nay tại TP. HCM.

Đầu năm 2016, bệnh viện đã trang bị thêm hệ thống Femtosecond Laser LDV Z4 (2015) – (Ziemer , Thụy Sĩ) được FDA đánh giá là máy phẫu thuật Lasik tốt so với những dòng máy khác cùng chức năng.

Phẩu thuật Lasik hay còn gọi là Femtosecond Lasik là phương pháp phẫu thuật chính xác, thoải mái và an toàn – đây là sự lựa chọn của bạn trong phẫu thuật điều trị Tật khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị). Tầm nhìn của bạn sẽ rõ hơn qua kỹ thuật công nghệ sáng tạo mới.

Phẫu thuật Femtosecond Lasik hiện nay có thể bắt đầu được thực hiện thay thế bởi phẫu thuật cắt nhu mô khúc xạ vết mổ nhỏ ít xâm lấn.

Đặc điểm của phẫu thuật Femtosecond Lasik là vạt giác mạc được tách ra khỏi giường giác mạc nhưng không bị cắt và lật vạt, do vậy không còn những biến chứng như lệch vạt, gấp vạt, khô mắt sau mổ, duy trì được cấu trúc bền vững của giác mạc.

Phương pháp phẫu thuật Femtosecond laser đã được thực hiện và cho được những kết quả như sau:

  • Hoàn toàn không đau, khó chịu khi phẫu thuật Femtosecond laser
  • Đạt được thị lực tối ưu ngay sau phẫu thuật.
  • Cảm giác tốt hơn va thoải mái hơn so với khi phải đeo kính.

Hiện nay bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam là bệnh viện chuyên điều trị các bệnh lý về mắt kỹ thuật cao như: bệnh đục thủy tinh thể, tật khúc xạ cận-viễn-loạn thị, Glô-côm, bệnh võng mạc do tiểu đường,… trên các hệ thống máy móc hiện đại nhất tại TP. HCM.

Máy chụp cắt lớp võng mạc OCT Cirrus HD-OCT model  6000

 

Tiến sĩ Bác sĩ Trần Thị Phương Thu – Giám đốc Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam, Hội viên Hội Nhãn khoa Hoa Kỳ, nguyên giám đốc bệnh viện Mắt TP. HCM, là người đã dẫn dắt và phát triển kỹ thuật mổ Phaco điều trị đục thủy tinh thể và khúc xạ điều trị cận-viễn-loạn thị tại TP.HCM từ nằm 2000 đến nay.

Đặc biệt bác sĩ là người chịu trách nhiệm phẫu thuật Lasik trực tiếp cho các bênh nhân điều trị tật khúc xạ tại bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam. Tiến sĩ Bác sĩ Phương Thu là người luôn cập nhật các kỹ thuật tiên tiến  trong ngành nhãn khoa cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành tận tâm uy tín và đầu tư trang thiết bị mới nhất hiện đại, bệnh viện tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân có độ khúc xạ từ độ cận thấp đến độ cận cao lên tới 15 diop.

Với những điểm mạnh về mặt kỹ thuật, tay nghề chyên môn cao, thời gian thực hiện nhanh chóng cũng như độ chính xác hoàn hảo giúp người bệnh có thể an tâm về kết quả điều trị Lasik an toàn và hiệu quả cao tại Bệnh viện mắt KTC Phương Nam.