Lịch sử phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN Ngày 12/10/2013 chính thức thành lập Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam, Bệnh viện do TS. BS. Trần Thị Phương Thu, nguyên giám đốc Bệnh Viện Mắt TP.HCM, chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM, cùng đội ngũ các giáo sư, bác sỹ đã tâm huyết thành lập, nhằm góp phần mang đến bệnh nhân những phương pháp điều trị mắt bằng những kỹ thuật cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện điều trị trong ngày với 10 giường thực kê, bao gồm Khoa Khám bệnh, Khoa Mắt, Khoa Cận Lâm sàng, Khoa Dược, phòng Điều dưỡng, phòng KHTH-QLCL, Phòng Tài Chính – Kế toán và phòng Hành Chính – Nhân sự. Địa chỉ tại số 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.Và ngay từ khi thành lập, Bệnh viện đã định hướng mang đến một môi trường y tế thoải mái, an toàn, tiện nghi nhất cho người bệnh, Bệnh viện đã không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng từ phòng khám đến các phòng điều trị, tiện nghi với mức giá hợp lý, góp phần mang lại sự hài lòng cho người bệnh.Trải qua hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam đang và đã trở thành địa chỉ y tế tin cậy đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh về mắt của người dân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra Bệnh viện không ngừng đầu tư và cập nhật kỹ thuật công nghệ hiện đại trong lĩnh vực chuyên khoa mắt. Điều này giúp Bệnh viện luôn duy trì và nâng cao những phương pháp điều trị, góp phần mang lại cho bệnh nhân những dịch vụ y tế tốt.

Lịch sử hình thành và phát triển

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Ngày 12/10/2013 chính thức thành lập Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam, Bệnh viện do TS. BS. Trần Thị Phương Thu, nguyên giám đốc Bệnh Viện Mắt TP.HCM, chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM, cùng đội ngũ các giáo sư, bác sỹ đã tâm huyết thành lập, nhằm góp phần mang đến bệnh nhân những phương pháp điều trị mắt bằng những kỹ thuật cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện điều trị trong ngày với 10 giường thực kê, bao gồm Khoa Khám bệnh, Khoa Mắt, Khoa Cận Lâm sàng, Khoa Dược, phòng Điều dưỡng, phòng KHTH-QLCL, Phòng Tài Chính – Kế toán và phòng Hành Chính – Nhân sự. Địa chỉ tại số 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Và ngay từ khi thành lập, Bệnh viện đã định hướng mang đến một môi trường y tế thoải mái, an toàn, tiện nghi nhất cho người bệnh, Bệnh viện đã không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng từ phòng khám đến các phòng điều trị, tiện nghi với mức giá hợp lý, góp phần mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Trải qua hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam đang và đã trở thành địa chỉ y tế tin cậy đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh về mắt của người dân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra Bệnh viện không ngừng đầu tư và cập nhật kỹ thuật công nghệ hiện đại trong lĩnh vực chuyên khoa mắt. Điều này giúp Bệnh viện luôn duy trì và nâng cao những phương pháp điều trị, góp phần mang lại cho bệnh nhân những dịch vụ y tế tốt.