PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

Ths. BS. Trần Phạm Duy

Tốt nghiệp Thạc sĩ y học, chuyên ngành nhãn khoa năm 1999. Hơn 20 năm kinh nghiệm khám, điều trị, phẫu thuật về mắt. Phẫu thuật viên Phaco, Glô-côm, phẫu thuật đáy mắt, phẫu thuật khúc xạ, Laser điều trị các bệnh lý mắt. Phẫu thuật Phaco thành công gần 100.000 ca Phẫu thuật các ca khó về Đục thủy tinh thể như: Đục lệch thủy tinh thể, đồng tử không giãn, giả tróc bao, đục cực sau... Tham gia giảng dạy và đào tạo phẫu thuật viên Phaco. Tu nghiệp và tham dự các khóa đào tạo tại Mỹ, Châu Âu và các nước trong khu vực.
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ y học, chuyên ngành nhãn khoa năm 1999.
  • Hơn 20 năm kinh nghiệm khám, điều trị, phẫu thuật về mắt.
  • Phẫu thuật viên Phaco, Glô-côm, phẫu thuật đáy mắt, phẫu thuật khúc xạ, Laser điều trị các bệnh lý mắt. Phẫu thuật Phaco thành công gần 100.000 ca
  • Phẫu thuật các ca khó về Đục thủy tinh thể như: Đục lệch thủy tinh thể, đồng tử không giãn, giả tróc bao, đục cực sau…
  • Tham gia giảng dạy và đào tạo phẫu thuật viên Phaco.
  • Tu nghiệp và tham dự các khóa đào tạo tại Mỹ, Châu Âu và các nước trong khu vực.

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện mắt Phương Nam