BÁC SĨ CHUYÊN GIA

BS. CKII. Vũ Anh Lê

Nguyên Trưởng khoa Chấn thương Bệnh viện Mắt TP.HCM. Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II, chuyên ngành nhãn khoa năm 2003. Bác sĩ nội trú Pháp ( FFI) chuyên ngành Mắt Ở khoa Mắt Centre Saint Victor thuộc bệnh viện Trường đại học AMIENS Pháp 1997 - 1998. Chuyên khoa sâu về chấn thương, tạo hình thẩm mỹ mắt, các bệnh lý lệ đạo bẩm sinh và mắc phải, sửa sẹo co kéo, sửa chữa dị tật mí mắt hốc mắt, lệ đạo gây chảy nước mắt sống. Sửa chữa chứng co giật mí mắt và nếp nhăn vùng quanh mắt, trán và vùng mặt.
  • Nguyên Trưởng khoa Chấn thương Bệnh viện Mắt TP.HCM
  • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II, chuyên ngành nhãn khoa năm 2003
  • Bác sĩ nội trú Pháp ( FFI) chuyên ngành Mắt Ở khoa Mắt Centre Saint Victor thuộc bệnh viện Trường đại học AMIENS Pháp 1997 – 1998
  • Chuyên khoa sâu về chấn thương, tạo hình thẩm mỹ mắt, các bệnh lý lệ đạo bẩm sinh và mắc phải, sửa sẹo co kéo, sửa chữa dị tật mí mắt hốc mắt, lệ đạo gây chảy nước mắt sống. Sửa chữa chứng co giật mí mắt và nếp nhăn vùng quanh mắt, trán và vùng mặt.

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện mắt Phương Nam