Khám và cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân mắc bệnh lý Glôcôm (cườm nước)

06-03-2021 09:49:52 AM –

kham-cap-thuoc-mien-phi-cho-benh-nhan-mac-benh-ly-glaucoma-cuom-nuoc

BỆNH VIỆN MẮT KTC PHƯƠNG NAM

TP. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 03 năm 2021

V/v Khám và cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân mắc bệnh lý Glôcôm (cườm nước)

Glôcôm (cườm nước) là bệnh lý phức tạp, dễ dẫn đến mù lòa do làm tổn thương dây thần kinh mắt nếu việc phát hiện và điều trị không kịp thời. Việc phát hiện và điều trị sớm bệnh lý Glôcôm là rất quan trọng trong bảo tồn thị lực còn lại và ngăn ngừa mù lòa cho bệnh nhân.

Hưởng ứng tuần lễ Glôcôm thế giới từ ngày 07 – 13/3/2021, Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam tổ chức chương trình khám, tư vấn tầm soát miễn phí cho bệnh nhân mắc bệnh Glôcôm (cườm nước).

Mục đích của chương trình này nhằm giúp cho bệnh nhân hiểu rõ thêm về bệnh lý cườm nước (Glôcôm) từ đó biết cách theo dõi và khám định kỳ để kiểm soát được bệnh mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Chương trình khám và cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân mắc bệnh lý Glôcôm:

+ Thời gian khám: từ ngày 08 – 31/03/2021 (các buổi chiều)

+ Địa điểm khám: Khoa khám – BV Mắt KTC Phương Nam.

+ Số lượng khám dự kiến: 200 ca.

Tất cả các bệnh nhân có chỉ định làm Laser phòng ngừa bệnh Glôcôm sẽ được giảm 10% chi phí tại Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam.

Hotline tư vấn: 0979 797279

PHÓ GIÁM ĐỐC