Tin tức

LỄ BÀN GIAO HỆ THỐNG MÁY PHACO ZEISS QUATERA 700 TẠI BỆNH VIỆN MẮT KĨ THUẬT CAO PHƯƠNG NAM

Chiều ngày 23/01/2024 tại TP. HCM, Bệnh viện Mắt Kĩ Thuật Cao Phương Nam phối hợp với Công ty TNHH Carl Zeiss Việt Nam tổ chức Lễ Bàn Giao Hệ Thống Máy Phaco Zeiss Quatera 700 tại Bệnh viện Mắt Kĩ Thuật Cao Phương Nam.
Sự hợp tác này đánh dấu một bước ngoặt đột phá trong vấn đề nâng cao chất lượng trang thiết bị hỗ trợ trong việc thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Kĩ Thuật Cao Phương Nam trong năm 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS BS Trần Phạm Duy – Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viên Mắt kĩ thuật cao Phương Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi sở hữu hệ thống máy Phaco Zeiss Quatera 700, với trang thiết bị tân tiến sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới trong phẫu thuật Phaco với tiêu chí an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Việc đầu tư các thiết bị hiện đại cũng sẽ tối ưu hóa những trải nghiệm cho bệnh nhân nhằm đem đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tuyệt vời khi đến khám – chữa bệnh tại bệnh viện”.

Cho đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Mắt Kĩ Thuật Cao Phương Nam là đơn vị sở hữu Hệ Thống Máy Phaco Zeiss Quatera 700 vói hệ thống tích hợp giữa các chức năng phong phú, hiệu quả và tính an toàn cao. Với chế độ phát xung  phaco tự động – năng lượng tán nhân chỉ phát ra khi cần thiết giúp:

  • Giảm hơn 50% năng lượng Phaco – Dựa trên công nghệ thông minh trên hệ thống bơm QUATTRO
  • Hệ thống bơm được cấp bằng sáng chế QUATTRO® – Ổn định tiền phòng không phụ thuộc vào mức cái đặt nhãn áp và dòng chảy. Giúp quá trình Phẫu thuật an toàn hơn
  • Khả năng thu hút mảnh nhân hiệu quả
  • Không cần đạp, nhả để phát xung năng lượng – Giúp quá trình Phẫu thuật hiệu quả hơn
Chia sẻ

Tin liên quan