Phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại Việt Nam

03-08-2017 02:15:06 AM –

3918

Từ ngày 01/03/2017 Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam phối hợp với các tổ chức và các nhà tài trợ thực hiện chương trình “Những tấm lòng vàng” nhằm đem lại ánh sáng cho các bệnh nhân nghèo và cận nghèo được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí tại Bệnh viện.

THÔNG BÁO

V/v Khám miễn phí và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí cho bệnh nhân nghèo và cận nghèo tại Việt Nam

Từ ngày 01/03/2017 Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam phối hợp với các tổ chức và các nhà tài trợ thực hiện chương trình “Những tấm lòng vàng” nhằm đem lại ánh sáng cho các bệnh nhân nghèo và cận nghèo được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí tại Bệnh viện.

Điều kiện để bệnh nhân được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện:

1. Bệnh nhân có giấy chứng nhân của Hội người cao tuổi hoặc UBND tỉnh, quận, huyện xác nhận hộ nghèo, cận nghèo.

2.  Bệnh nhân bị đục thủy tinh thể đã được khám mắt và có chỉ định phẫu thuật.

Bệnh viện đã thực hiện 02 đợt phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí cho 27 bệnh nhân nghèo Xã Giao Hòa-Huyện Châu Thành – Bến Tre vào ngày 10/03/2017 và ngày 6/4/2017.

Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện và chương trình “Những tấm lòng vàng” và bệnh nhân chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tổ chức và các nhà hảo tâm đã nhiệt tình đóng góp công sức và hỗ trợ chi phí để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại ánh sáng nguồn vui và hạnh phúc vô biên cho bệnh nhân nghèo.

Phẫu thuật miễn phí cho 10 bệnh nhân nghèo Xã Giao Hòa-Huyện Châu Thành – Bến Tre, ngày 10/3/2017 do Ông Warren Chase (Mỹ) tài trợ.

Để chương trình vẫn tiếp tục diễn ra thường xuyên, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp công sức và vật chất quý báo của các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm, các Bác sĩ và cán bộ công nhân viên bệnh viện để góp phần mang lại ánh sáng cho người nghèo.

Mọi đóng góp vui lòng liên hệ Phòng Tài chính kế toán – Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam,

ĐT: 08-54456360 (172) – 0908112628 – 0908594914; email:benhvienmatphuongnam@gmail.com.

Trân trọng.

(đã ký)