NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN 20-10

21-10-2017 06:02:08 PM –

2294

Nhân dịp Kỷ niệm 04 năm thành lập Bệnh viện (20/10/2013-20/10/2017), bệnh viện mắt KTC Phương Nam đã tổ chức chương trình phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho những người nghèo, người cận nghèo, những người diện chính sách.

Chương trình đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và đáp ứng được những sự kì vọng, mang lại những đôi mắt sáng và khỏe hơn. Thay mặt các bệnh nhân, Ban Giám đốc Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam xin chân thành cảm ơn các Công ty Dược, các mạnh thường quân đã tài trợ chương trình ý nghĩa này.

Xin cảm ơn các Quý Bác sĩ đã luôn đồng hành và phẫu thuật kết quả tốt cho các bệnh nhân.

Kính chúc Quý vị luôn nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong các chương trình tiếp theo cho cộng đồng.