Tin tức

Khai trương khu phẫu thuật hiện đại tại Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam

Khai trương khu phẫu thuật hiện đại tại Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam

10-05-2018 06:11:07 PM –

5570

Khai trương khu phẫu thuật hiện đại tại bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam

Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh về mắt ngày càng cao của bệnh nhân, ngày 10/05/2018 vừa qua, Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam đã chính thức khai trương Khu Phẫu thuật Dịch kính võng mạc – Phaco VIP tại số 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.

Đây là hệ thống phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 4470:2012 đảm bảo quy trình 1 chiều cho các luồng giao thông của: Bệnh nhân, Bác sĩ và nhân viên, Đồ sạch và đồ dơ đi theo chiều riêng biệt, Đồ sạch được tiếp liệu ngay trong khu phòng mổ. Sự phân luồng giao thông kèm theo sự cung cấp khí sạch với áp lực dương đảm bảo sự vô trùng cho khu phòng mổ. Toàn bộ khu phòng mổ được lát bằng vinyl chuyên dụng cho y tế, chống trầy, chống trượt, chịu mài mòn, chống khuẩn, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh và hoàn toàn tránh được đường join kết nối như lát gạch, tạo sự êm ái khi di chuyển. Toàn bộ thiết bị và vật liệu của phòng mổ được nhập khẩu từ Hàn Quốc như: Vách và trần được sử dụng tấm panel SGP đạt tiêu chuẩn ISO 9001; cửa chính phòng mổ có kích thước lớn > 1,6m mở tự động, mở cửa không cần phải chạm tay bảo đảm vô trùng tuyệt đối cho phẫu thuật viên; Đèn được lắp âm trần để đảm bảo chống bụi và vi khuẩn bám vào đèn; Thiết kế ảm trong vách phòng mổ, bằng chất liệu inox chuyên dụng.

Tham quan phòng mổ nhân ngày khai trương tại bênh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam

Ngoài thiết kế và xây dựng hệ thống phòng mổ tối tân, dịp này Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam cũng đầu tư các hệ thống máy mổ hiện đại để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Hệ thống máy cắt dịch kính có Laser (Constellation Vision System), sản xuất năm 2017 của Hãng Alcon – Mỹ. Đây là hệ thống máy cắt dịch kính điều trị các bệnh lý đáy mắt với tốc độ cắt cao và thiết kế cổng cắt tối ưu nhất giúp giảm hiện tượng co kéo dịch kính và phẫu thuật viên có thể phẫu thuật an toàn cao cho bệnh nhân.

Hệ thống Kính hiển vi phẫu thuật, Camera cao cấp LUMERA 700, sản xuất năm 2017 của Hãng Zeiss – Đức. Đây là kính hiển vi phẫu thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn kỹ thuật ISO 13485, CE, tất cả các thấu kính được phủ lớp hiệu chuẩn màu và chống phản xạ nhiều lớp; độ phóng đại từ 3.5x đến 21x; hệ thống lấy nét điều chỉnh liên tục, tích hợp chức năng điều chỉnh tiêu cự nhanh (Fast Focus), điều chỉnh tiêu cự qua bàn đạp chân hoặc màn hình của hệ thống; Hệ thống còn có thể kết nối được với thiết bị hỗ trợ đo đạc, đánh dấu trục trong việc đặt thủy tinh thể; Có thể điều khiển hệ thống Camera trên bộ phận điều khiển của máy, ghi video hoặc chụp hình, xoay với màn hình 22 inch.


 “Hệ thống phòng mổ và máy móc hiện đại với tổng đầu tư lên đến 25 tỷ đồng”

Hệ thống máy Centurion phẫu thuật điều trị bệnh đục thủy tinh thể, của Hãng Alcon – Mỹ. Với công nghệ Active Fluidics duy nhất giúp ổn định áp lực nội nhãn trong lúc phẫu thuật. Phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân luôn ở mức cao nhất. Phẫu thuật đường rạch cực nhỏ: 2mm với công nghệ Ozil thông minh giúp mang lại thị lực hậu phẫu tốt cho bệnh nhân.

Máy  Laser Excimer WaveLight EX500

Đặc biệt trong dịp này Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam đầu tư mới hệ thống máy phẫu thuật Laser Excimer tiên tiến WaveLight EX500, sản xuất năm 2017 của Hãng Alcon – Mỹ đây được xem là hệ thống máy điều trị tật khúc xạ mới hiện nay trên thế giới và đặc biệt tại TP. Hồ Chí Minh Laser Excimer WAVELIGHT EX 500 được xem là hệ thống máy mổ khúc xạ hiện đại, an toàn, mổ nhanh và cho kết quả điều trị cận, viễn, loạn thị chính xác từ trước đến nay, đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị tật khúc xạ của đông đảo bệnh nhân.

Nhân dịp khai trương Khu Phẫu thuật Dịch kính võng mạc – PHACO VIP, Bệnh viện thực hiện chương trình “Bác sĩ mắt của bạn” với nhiều ưu đãi cho bệnh nhân như sau:

*Chương trình phẫu thuật Dịch kính võng mạc (điều trị bệnh lý đáy mắt):

  • Giảm 3.000.000 đồng/ca cho bệnh nhân Phẫu thuật Dịch kính võng mạc (trong tuần khai trương)
  • Giảm 2.000.000 đồng/ca cho bệnh nhân phẫu thuật Dịch kính võng mạc.

*Chương trình phẫu thuật Lasik (điều trị cận, viễn, loạn)

            – Giảm lên đến 6.000.000 đồng cho bệnh nhân phẫu thuật Lasik thường quy.

            – Giảm lên đến 8.000.000 đồng cho bệnh nhân phẫu thuật Phemtosecond Lasik.

*Bệnh nhân Phẫu thuật Phaco (điều trị đục thủy tinh thể) trong dịp này Bệnh viện sẽ tặng quà là 01 nón bảo hiểm.

Chương trình áp dụng từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 31/08/2018.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO PHƯƠNG NAM

PHUONG NAM HI-TECH EYE HOSPITAL

-Địa chỉ : 360 Điện Biên Phủ P11-Q10-TP.HCM (đối diện bệnh viện Bình Dân ).

– Hotline tư vấn Phaco & Lasik: 0979 797279

-Đặt hẹn khám qua tổng đài : (028) 1081

-Website: www.benhvienmatphuongnam.com

Các tin khác

Chia sẻ

Tin liên quan