Phẫu thuật miễn phí cho bênh nhân nghèo và cận nghèo tại Việt Nam (Đợt 3)

03-08-2017 02:10:21 AM –

3776

Tiếp tục Chương trình “Những tấm lòng vàng” nhằm đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo và cận nghèo được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí tại Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v Khám miễn phí và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí cho bệnh nhân nghèo và cận nghèo tại Việt Nam

Ngày 13/5/2017 Bệnh viện phối hợp cùng CLB từ thiện Ánh sáng nghĩa tình phẫu thuật miễn phí cho 10 ca bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể của Định Quán Đồng Nai.

Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện và chương trình “Những tấm lòng vàng” và bệnh nhân chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tổ chức và các nhà hảo tâm đã nhiệt tình đóng góp công sức và hỗ trợ chi phí để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại ánh sáng nguồn vui và hạnh phúc vô biên cho bệnh nhân nghèo.

Để chương trình vẫn tiếp tục diễn ra thường xuyên, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp công sức và vật chất quý báo của các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm, các Bác sĩ và cán bộ công nhân viên bệnh viện để góp phần mang lại ánh sáng cho người nghèo.

Mọi đóng góp vui lòng liên hệ Phòng Tài chính kế toán – Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam, ĐT: 08-54456360 (172) – 0908112628 – 0908594914; email:benhvienmatphuongnam@gmail.com.

Trân trọng.

(đã ký)

TS.BS TRẦN THỊ PHƯƠNG THU

Một số hình ảnh của chương trình: