Kiến thức

Cắt kính cận ở đâu tốt TP.HCM

Cắt kính cận ở đâu tốt tphcm lại là một thắc mắc của nhiều người dù thành phố có rất nhiều cửa hàng kính mắt.

Làm sao để tìm được một địa chỉ mua sản phẩm tốt và chất lượng không phải là việc dễ dàng. Hãy cùng Bệnh viện Mắt Phương Nam tìm kiếm địa điểm có sản phẩm kính mắt chất lượng để dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm nhé.

 

BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO PHƯƠNG NAM
Kính cận phần nào quyết định đến thị lực của chúng ta

Một cửa hàng uy tín phải đáp ứng được những yếu tố sau:

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn y tế về nhãn khoa, an toàn tuyệt đối cho đôi mắt người dùng

Đây là tiêu chí hàng đầu để đánh giá mức độ đáng tin cậy của một cửa hàng. Kính cận là vật dụng tác động trực tiếp đến đôi mắt-một bộ phận vô cùng quan trọng đối với mỗi con người.

Sử dụng những sản phẩm không được đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng sẽ để lại những nguy hại cho đôi mắt và sức khỏe người dùng.

 

BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO PHƯƠNG NAM
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn y tế về nhãn khoa

 

Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng.

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều gọng kính Trung Quốc, nhiều cửa hàng bán gọng kính cận trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Không ai biết được những loại kính như vậy sẽ để lại hậu họa gì cho người sử dụng, vì thế, các bạn nên cân nhắc kĩ vấn đề này khi tìm một địa chỉ bán gọng kính cận TP HCM.

Đo khám mắt với trang thiết bị hiện đại:

Bạn nên chọn một cơ sở đo khám mắt uy tín với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa cùng thiết bị tiên tiến để xác định chính xác về tật khúc xạ của bạn và độ cận chính xác trước khi chọn mua kính.

Môi trường đo khám mắt phải có độ sáng thấp hơn 40% so với độ sáng của bảng đo thị lực. Độ sáng của bảng đo thị lực khoảng 1.350-1.700 lux.

Giá cả đúng với chất lượng.

Chất lượng sẽ đi kèm với yếu tố giá cả. Đôi mắt là một bộ phận rất dễ bị thương tổn. Vì vậy, bạn đừng nên tiếc tiền, ham rẻ mà tìm đến các cửa tiệm bán gọng giá rẻ.

Những cửa hàng uy tín, đáng tin cậy sẽ là những nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng đảm bảo và có một mức giá hợp lí, xứng đáng với giá trị thật sự của chiếc kính.

Cắt kính cận ở đâu tốt TP.HCM?

Bạn hoàn toàn có thể cắt kính cận tại Bệnh viện Mắt Phương Nam với những lý do sau:

  • Bệnh viện có khoa khám mắt và đo khúc xạ riêng biệt, đảm bảo có thể giải quyết các thắc mắc của khách hàng như nơi bán gọng kính cận tphcm, đo mắt kính cận ở đâu tốt tphcm,…
  • Các bác sĩ tại Bệnh viện mắt Phương Nam với tay nghề, chuyên môn cao cùng với việc có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ tư vấn nhiệt tình, tận tâm với người bệnh.
  • Ngoài ra, phòng khám có trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, được cấp phép theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Mọi bệnh nhân khi đến với phòng khám mắt của Bệnh viện Mắt Phương Nam đều không phải chờ đợi bởi sự chuyên nghiệp của phòng khám.
  • Dễ dàng đặt lịch khám bệnh với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

 

BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO PHƯƠNG NAM
Các bác sĩ tại Bệnh viện mắt Phương Nam có tay nghề, chuyên môn cao 

 

Chọn nơi cắt kính cận tốt ở tphcm đồng nghĩa với khả năng cao lựa chọn được sản phẩm chất lượng giúp cho đôi mắt được bảo vệ tối ưu. Đồng thời kính cận tốt cũng mang vẻ đẹp thời trang cho người sử dụng.

 

 

BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ P11-Q10-TP.HCM (đối diện BV Bình Dân)

Điện thoại: (08) 544 56360 – Fax: (08) 544 56363

Hotline tư vấn Phaco & Lasik: 0979 79 72 79

E-mail: info@benhvienmatphuongnam.com

Website: www.benhvienmatphuongnam.com

Chia sẻ

Kiến thức liên quan