Tin tức

Chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017

Chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017

03-08-2017 09:16:27 AM –

4008

Chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017

Bệnh viện mắt KTC Phương Nam, đồng hành cùng chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017

 

Xuyên suốt tháng 3/2017, bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam hân hạnh được công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam chọn làm đối tác tin cậy trong chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017 với thông điệp “Mắt khỏe mỗi ngày, ngời sáng tương lai”.

 

 

Theo số liệu của Bệnh viện Mắt trung ương khu vực phía Nam, tỉ lệ cận thị ở cấp tiểu học là 29.86% và ở cấp trung học cơ sở là 46.11%. Hiểu được tình trạng này, các bác sĩ của bệnh viện đã bắt tay ngay vào hành động thực tiễn, giúp đôi mắt của các em học sinh luôn đạt được thể trạng tốt nhất. Là những bác sĩ tận tâm, chúng tôi hiểu được rằng, một đôi mắt khỏe sẽ giúp các em học tập tốt, tự tin trong mọi hoàn cảnh để không bỏ lỡ những cơ hội vươn xa hơn nữa.

 

 

Thông qua chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017, bệnh viện mắt KTC Phương Nam mong muốn được áp dụng những kỹ thuật chăm sóc, tư vấn mắt tân tiến đến với các em học sinh trong cả nước, đặt biệt là các em học sinh ở tỉnh lẻ, ít có cơ hội được tiếp xúc với các phương pháp khám và chăm sóc mắt kỹ thuật cao. Chương trình bao gồm các hoạt động đo thị lực, khám mắt, phát thuốc và tư vấn mắt miễn phí.

 

Trong suốt hành trình gặp gỡ và khám chữa bệnh, các bác sĩ của bệnh viện muốn tạo cho các em một thói quen quan tâm đến đôi mắt mỗi ngày, bằng những hiểu biết đúng đắn và các biện pháp chăm sóc phù hợp nhất. Chúng tôi còn muốn nhắn nhủ đến hế thệ trẻ Việt Nam hãy yêu thương, chăm sóc đôi mắt của mình ngay từ hôm nay và chia sẻ thông điệp này đến tất cả mọi người để chúng ta có một cuộc sống vui vẻ và năng động hơn.

 

 

Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp và đạt được những chứng chỉ quốc tế về khám chữa mắt. Bên cạnh việc đồng hành cùng các công ty có uy tín, mỗi năm bệnh viện còn tự tổ chức các hoạt động công tác cộng đồng riêng, nhằm đưa cơ hội khám chữa mắt đến với đông đảo bà con trong cả nước, không dừng lại ở lứa tuổi học đường hay bệnh cận thị, các bác sĩ còn giúp phát hiện và ngăn chặn những bệnh lý về mắt khác ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, bệnh viện còn liên tục cấp nhật máy móc, kỹ thuật, công nghệ nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Sự tận tâm và nhiệt tình còn là một trong những yếu tố hàng đầu giúp bệnh viện tạo uy tín và thiện cảm với mọi người.

 

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam, 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM (đối diện Bệnh viện Bình Dân).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 08-54456360 để đăng ký khám.

Các tin khác

Chia sẻ

Tin liên quan