Hệ Thống Thiết Bị

Bệnh viện luôn chú trọng trong việc trang bị các máy móc, thiết bị thăm khám, kiểm tra và máy móc phẫu thuật hiện đại, tân tiến.

Máy phẫu thuật phaco centurion with active sentry

Máy phẫu thuật Phaco Centurion with Active Sentry của hãng Alcon (Mỹ)  là thiết bị phẫu thuật đục thủy tinh thể ( cườm khô ) bằng phương pháp Phaco hiện đại, được xem là tiêu chuẩn vàng trong các nền tảng máy phẫu thuật Phaco trên thế giới. Thiết bị giúp mang lại sự an toàn, hiệu quả cao, hạn chế tối đa biến chứng cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật Phaco.

Công nghệ Active Fluidics giúp ca phẫu thuật diễn ra một cách an toàn hơn bao giờ hết. Hệ thống quản lý thủy dịch (Fluidic Management System) được trang bị cảm biến áp lực tưới và áp lực hút bằng công nghệ Laser tiên tiến có thể phát hiện sự mất cân bằng giữa áp lực trong mắt bệnh nhân, đồng thời bù trừ sự chênh lệch này để mang lại sự ổn định tiền phòng và nhãn áp vượt trội.

Là thiết bị được trang bị cảm biến áp lực ngay trong tay cầm Phaco, tăng độ chính xác, độ nhạy, rút ngắn thời gian đưa ra phản ứng bù trừ sự mất cân bằng áp lực. Tay cầm này cũng mang đến khả năng bù trừ lượng dịch rò rỉ qua vết mổ. Thiết lập một tiêu chuẩn rất cao về sự an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật Phaco.

Công nghệ năng lượng Phaco Ozil độc quyền kết hợp Balanced tip giúp quản lý năng lượng phaco hiệu quả, xử lý tốt những ca cườm cứng giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và hiệu quả bằng hiệu năng tán nhuyễn thủy tinh thể vượt trội hơn so hệ thống máy sử dụng năng lượng phaco truyền thống. Điều này cũng góp phần làm giảm sinh nhiệt và hạn chế các tổn thương giác mạc do nhiệt tại vết mổ.

Với công nghệ Active Fluidice và Phaco Ozil kết hợp Balanced tip thiết bị có thể hỗ trợ phẫu thuật viên thực hiện những ca phẫu thuật khó, phức tạp với sự an toàn và hiệu quả hơn so với những máy phẫu thuật Phaco khác.

Thiết bị có thể thực hiện ca phẫu thuật qua vết mổ rất nhỏ 2.2 mm giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng cũng như hạn chế loạn thị gây ra do vết mổ, góp phần giúp kết quả thị lực sau mổ được cải thiện hơn.

Máy phẫu thuật excimer laser ex 500

Máy WaveLight® EX500 là thiết bị laser excimer công nghệ Scanning spot hiện đại của nhà sản xuất WaveLight thuộc sở hữu của hãng Alcon (Mỹ). Hệ thống được dùng trong phẫu thuật khúc xạ (phẫu thuật Lasik) điều trị cận thị, loạn thị, viễn thị, loạn thị viễn thị, loạn thị hỗn hợp, PTK và phẫu thuật khúc xạ tùy chỉnh. Thiết bị đã đạt được chứng nhận FDA do cơ quan An toàn Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ cho phép phẫu thuật Lasik cho bệnh nhân tại Mỹ trên thiết bị này. Điều này đồng nghĩa với việc bệnh nhân tại Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam đang được phẫu thuật trên thiết bị có chất lượng và hiệu quả như bệnh nhân tại Mỹ đang được cung cấp. Là một trong những thiết bị có thời gian điều trị laser nhanh, chỉ cần 1.4 giây cho 1 Diop điều trị, giúp giảm thiểu tình trạng khô giác mạc, đồng thời mang đến trải nghiệm phẫu thuật thoải mái cho bệnh nhân. Là hệ thống điều trị Lasik tiết kiệm mô giác mạc của bệnh nhân khi phẫu thuật so với các máy Lasik hiện có trên thị trường nhờ vào công nghệ PerfectPulse™ giúp đảm bảo mọi xung laser đều được kiểm soát và tối ưu hóa từ khi tạo ra nó cho đến khi nó tiếp xúc với giác mạc bệnh nhân. Máy WaveLight®EX500 sử dụng công nghệ Wavefront Optimized® được thiết kế để giúp bảo tồn hình dạng giác mạc của bệnh nhân một cách tự nhiên tự nhiên. Dãy điều trị rất rộng, đáp ứng tối đa nhu cầu điều trị cảu bệnh nhân

+ Cận thị: -0.25 đến -14 D, Optical Zone từ 4.5 đến 8.0 mm

+ Viễn thị: +0.25 đến +6.0 D, Optical Zone từ 6.0 đến 7.0 mm

+ Loạn thị: đến 6 D

 

Đây là thiết bị mang đến nhiều phương pháp điều trị, cung cấp cho phẫu thuật viên nhiều giải pháp phẫu thuật tối ưu và hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt là phương pháp điều trị cá nhân hóa theo bản đồ giác mạc của từng bệnh nhân (Contoura treatment). Đây là thiết bị được FDA (Cơ quan an toàn Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) phê duyệt cho phép sử dụng phương pháp này. Ngoài ra còn có các phương pháp điều trị theo bản đồ giác mạc (Topography-Guided treatment), điều trị theo sóng mặt (Wavefront-Guided treatment), điều trị theo mặt sóng tối ưu (Wavefront Optimized treatment), Điều trị dựa trên cầu sai (Asphericity-Guided treament – Custom-Q), PRK, PTK, Lasik không chạm (Stream Light). Hệ thống theo dõi chuyển động của mắt: Bao gồm hệ thống Eye Tracker tốc độ cao 1050 Hz, căn chỉnh trục Z, Cross – line projector, công nghệ Neuro Track và công nghệ theo dõi mắt đa không gian giúp theo dõi mọi chuyển động của mắt một cách tự động để chùm tia laser luôn nhắm vào mục tiêu trong quá trình điều trị nhằm mang lại mức độ an toàn cao.

Z8 drawn in Arm

Hệ thống laser di động FEMTO LDV Z8 sẽ hỗ trợ tối ưu quy trình phẫu thuật tật khúc xạ và đục thủy tinh thể nâng cao của bác sĩ. Đây là dòng máy được đánh giá cao với khả năng ứng dụng các phương pháp phẫu thuật mới, nổi bật nhất là Công nghệ CLEAR và FLACs. FEMTO LDV Z8 sử dụng femtosecond laser với mức năng lượng xung laser thấp, giúp giải quyết mọi nhu cầu điều trị của bác sĩ (giác mạc, khúc xạ, đục thủy tinh thể) chỉ trong 1 nền tảng duy nhất. Cùng với đó là tính năng hiển thị OCT trong phẫu thuật, duy nhất trong hệ thống Z8 của Ziemer, giúp bác sĩ kiểm soát vùng điều trị tốt hơn, đảm bảo tính chuẩn xác và sự an toàn cao trong quá trình phẫu thuật.Hiện nay, hệ thống phẫu thuật FEMTO LDV Z8 đang được sử dụng tại các bệnh viện, trung tâm Nhãn Khoa lớn tại Việt Nam – ứng dụng phương pháp tách phiến nhu mô giác mạc cùng công nghệ CLEAR và phương pháp phẫu thuật đục thuỷ thể hệ tiếp theo – FLACS.

PHẪU THUẬT KHÚC XẠ KHÔNG TẠO VẠT- GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI SỢ ĐAU

Phương pháp phẫu thuật khúc xạ CLEAR cùng nền tảng FEMTO LDV Z8 được lựa chọn với ưu điểm nhanh chóng, nhẹ nhàng, không sưng đau. Sự ra đời của phương pháp này đã phần nào xóa tan mối lo ngại đau đớn sau mổ, giúp nhiều bệnh nhân an tâm lựa chọn giải pháp điều trị khúc xạ.

Công nghệ CLEAR giúp ca phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng. Nhờ sử dụng Laser Femtosecond mà bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, không chảy máu, không tạo cảm giác khó chịu trong và sau khi phẫu thuật. Không giống các phương pháp thông thường khác, CLEAR gần như không để lại cảm giác cộm xốn, khô mắt, nhạy cảm ánh sáng hay khó chịu,… sau ca mổ. Phẫu thuật không tạo vạt: xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa cấu trúc của giác mạc, loaị bỏ hoàn toàn toàn các biến chứng do vạt giác mạc. Đường mổ nhỏ: chỉ dài 2mm, giúp vết mổ mau lành, hạn chế tối đa các tổn thương trên giác mạc, giúp giảm thiểu tình trạng khô mắt sau phẫu thuật.

SINH HIỂN VI PHẪU THUẬT LUMERA 700

OPMI LUMERA® 700 của ZEISS là kính hiển vi phẫu thuật dành cho mọi chuyên khoa nhãn khoa. Một sản phẩm cho phép phẫu thuật viên chỉnh trục cho IOL loạn thị mà không phải đánh dấu trên mắt bệnh nhân kèm hình ảnh OCT trong phẫu thuật đáy mắt, thông số Phaco tích hợp trong phẫu thuật – tất cả trong một thiết bị – dẫn đầu thị trường kính hiển vi nhãn khoa hiện nay. ZEISS OPMI LUMERA 700 là một phần trong chuỗi giải pháp của Zeiss nhằm mang lại hiệu quả trong phẫu thuật nhãn khoa. Sinh hiển vi Zeiss OPMI Lumera 700 cũng là một phần của ZEISS Cataract Suite, bao gồm các sản phẩm được thiết kế để phối hợp với nhau nhằm căn chỉnh IOL loạn thị thông qua hệ thống định vị trục và dẫn đường vết mổ theo thời gian thực, không đánh dấu trực tiếp trên mắt bệnh nhân.

Zeiss cirrus 6000

Máy chụp cắt lớp võng mạc OCT

Chủng loại: CIRRUS HD-OCT  Model: 6000

Hãng sản xuất: Carl Zeiss

Máy chụp cắt lớp võng mạc OCT CIRRUS HD-OCT là thế hệ mới trong các thiết bị chụp cắt lớp võng mạc (OCT) của hãng Carl Zeiss. Cirrus 6000 mang tới khả năng chụp ảnh tốc độ cao với 100.000 lần quét mỗi giây, chất lượng ảnh HD sắc nét, trường nhìn rộng, giúp quan sát chi tiết các vi mạch võng mạc tốt hơn, hỗ trợ các bác sỹ đánh giá chính xác tình trạng lâm sàng, và đưa ra các kế hoạch điều trị tối ưu. Cirrus 6000 cung cấp các thông tin chính xác phục vụ điều trị các bệnh lý Glôcôm, các bệnh võng mạc, phẫu thuật khúc xạ.

MÁY ĐO THỊ TRƯỜNG HUMPHREY 3
(HFA3-840)

Máy Đo Thị Trường Chủng loại: HUMPHREY 3

Model: HFA3-840

Hãng sản xuất: Carl Zeiss

Máy phân tích trường Humphrey 3 (HFA3) mới kết hợp mọi thứ bạn luôn đánh giá cao ở Humphrey , gia tăng thêm nhiều thứ hơn những gì bạn có thể tưởng tượng để làm cho nó nhanh hơn, dễ dàng hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Tiết kiệm thời gian với giao diện Smart Touch mới trực quan giúp rút ngắn thời gian phải ngồi yên một chỗ. Đẩy nhanh quy trình khám bệnh bằng các thiết bị có thể làm quen nhanh và vận hành dễ dàng. Cải thiện sự tự tin về kết quả kiểm tra với RelEYE. Xem xét ngay lập tức vị trí mắt của bệnh nhân, tại bất kỳ điểm kích thích nào. Yên tâm với khả năng truyền liền mạch của dữ liệu cũ. Nhanh hơn, dễ dàng hơn, đáng tin cậy hơn bao giờ hết Công nghệ Liquid Lens: Một ống kính, ít lỗi hơn Ống kính dùng thử dạng lỏng tự động mới giúp giảm thời gian thiết lập bệnh nhân bằng cách tự động tải phần điều chỉnh khúc xạ của từng bệnh nhân từ lần kiểm tra trước đó. Kết quả là lưu lượng bệnh nhân nhanh hơn và giảm nguy cơ xảy ra lỗi khi chọn thấu kính trong quá trình thiết lập phép đo. Giao diện SmartTouch: Sẵn sàng, thiết lập, kiểm tra! Nền tảng HFA3 mới giúp bạn thiết lập và vận hành với ít thao tác chạm hơn. Chỉ cần chọn tên bệnh nhân và nhấn bắt đầu, tất cả đều sử dụng giao diện người dùng đồ họa màu hoàn toàn mới. Theo dõi ánh mắt độc quyền: Đang đi đúng hướng? Tiết kiệm thời gian với việc khởi tạo theo dõi ánh mắt được cải thiện. Chu vi động học được cải thiện đáng kể Giao diện người dùng đồ họa trực quan dễ sử dụng với giao diện đồ họa 180 độ.

No payment method connected. Contact seller.