Chẩn đoán hình ảnh các bệnh về mắt

Chẩn đoán hình ảnh các bệnh về mắt

Chẩn đoán hình ảnh các bệnh về mắt

Chẩn đoán hình ảnh các bệnh về mắt

Chẩn đoán hình ảnh các bệnh về mắt
Chẩn đoán hình ảnh các bệnh về mắt
Email: bvmatphuongnam360@gmail.com
Hotline: 0979 79 72 79
Đặt lịch khám: (028) 1081

Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh các bệnh về mắt

03-08-2017 02:39:42 AM - 3734
Bỗng nhiên một ngày bạn cảm thấy mắt mình nhìn không được sáng rõ như trước, thay vào đó là các biểu hiện lạ lùng, không chỉ mờ nhòe, nhức mỏi mà còn xuất hiện các chấm đen, hình tách đôi hay méo mó, biến dạng. Bạn hoang mang lo lắng không biết mình gặp phải bệnh gì về mắt.

Hãy đến với Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam - Bệnh viện ứng dụng các kỹ thuật cao ngành mắt hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý bán phần trước và đáy mắt để dự đoán tình trạng bệnh của mình, từ đó có hướng chăm sóc mắt kịp thời, hiệu quả.

Máy điều trị bằng laser VISULAS YAG III

Máy VISULAS YAG III từ Carl Zeiss là một mốc quan trọng trong việc phát triển các hệ thống laser photodisrupt theo định hướng thực hành. Nó mang lại cho thế hệ kinh nghiệm quang học mới nhất và công nghệ xuất sắc và cung cấp tối đa dễ sử dụng với số lượng thấp nhất có thể của căng thẳng bệnh nhân. VISULAS YAG III được sử dụng cho các ứng dụng như sau phẫu thuật nang và phẫu thuật thẩm mỹ cũng như đánh bóng IOL.
Bác sĩ sử dụng máy VisuLas Yag III Zeiss (Đức) trong điều trị và phòng ngừa bệnh Glaucoma (cườm nước)

Huyền thoại ZEISS huyền thoại

Trong nhiều thập kỷ, Carl Zeiss Meditec đã phát triển các tia laser điều trị chất lượng cao với độ chính xác vượt trội và quang học huyền thoại từ ZEISS. Đèn laser tách hoàn hảo hoàn hảo đảm bảo chất lượng hình ảnh khe hở, đây là một yêu cầu quan trọng đối với các kết quả lâm sàng có thể tái phát.

Điều trị bằng tia laser nhẹ
VISULAS YAG III tập trung tối đa lượng năng lượng laser trực tiếp vào mục tiêu nhờ vào cấu trúc chùm tia Super-Gaussian. Do đó, nó đòi hỏi ít năng lượng hơn để đạt được sự hỏng hóc về quang học, chỉ bằng 2,5 mJ trong không khí. Kết quả: điều trị chính xác cao cho bệnh nhân sử dụng tối thiểu năng lượng laser.

Thay đổi thay đổi tập trung
Tiêu điểm của chùm sáng được đặt chính xác và tái sản xuất trước, phía sau hoặc trực tiếp tại đầu mối của laser gây nhiễu.

Nơi làm việc lồng đèn được tích hợp hoàn toàn Nguồn laser lấp lánh chất lượng cao của VISULAS YAG III được tích hợp hoàn hảo vào đèn khe laser ZEISS, cũng có thể được sử dụng như một đèn chẩn đoán chẩn đoán đầy đủ.

Nhắm mục tiêu chính xác
Đèn beam 4 điểm duy nhất đảm bảo độ chính xác cao. Sự méo mó có thể được xác định rõ ràng. Mức năng lượng đã chọn có thể được điều chỉnh phù hợp trước khi ứng dụng laser.

Quang phổ mở rộng của liệu pháp laser
Có sẵn kết hợp với laser quang học - VISULAS YAG III Combi hoặc VISULAS Trion Combi.

Máy quét laser PASCAL Streamline 577

PASCAL Streamline 577 kết hợp bước sóng tối đa 577 nm với cấu hình quét laser hoàn chỉnh và toàn diện nhất. Streamline 577 cung cấp cho các nhà nhãn khoa một giải pháp điều trị ưu việt.

Bước sóng dài hơn của 577 mục tiêu tốt hơn RPE ít rải rác hơn 532 hoặc 561 nm lasers. Sự hấp thụ kết hợp của cả melanin và oxyhemoglobin làm cho 577 hiệu quả hơn. Năng lượng được tập trung cho một khối lượng nhỏ hơn cho phép sử dụng quyền hạn thấp hơn và thời gian xung ngắn hơn.

 

Sử dụng Laser quang đông võng mạc với máy Pascal Streamline 577 của hãng TopCon

Ưu điểm của máy PASCAL Streamline 577

  • Sử dụng công nghệ laser quét PASCAL giống như nền tảng Laser Streamline.
  • Nâng cao hiệu quả sử dụng laser 577nm.
  • Ít rải rác so với 532 nm hoặc các bước sóng "vàng" khác (561/568 nm).
  • Giảm sự khó chịu của bệnh nhân bằng cách sử dụng điện năng thấp hơn và các xung ngắn hơn, dẫn đến chấn thương và giảm đau ít hơn.
  • Ít "lây lan" sau khi điều trị. Xử lý gần với bạch cầu; với ít chromophores cạnh tranh. Tiếp tục mở rộng và phát triển hệ thống với các lựa chọn điều trị mới.

Máy quang tuyến kết hợp quang học Maestro 3D OCT-1

Thế giới của OCT nằm trong tầm tay bạn: chỉ cần chạm vào màn hình hoạt động, và Maestro sẽ tự động quét cả hai mắt và đồng thời tạo ra một hình ảnh OCT và một hình ảnh màu sắc đồi.

 

Chụp cắt lớp võng mạc bằng máy 3D OCT-1 Maestro của hãng TopCon (Nhật Bản)
Hoàn toàn tự động và hoạt động dễ dàng
Với một lần chạm duy nhất của học sinh trên màn hình chụp, Maestro 3D OCT-1 sẽ tự động quét mắt trái và phải, đồng thời tạo ra một hình ảnh chụp OCT và hình ảnh màu sắc đậm. Việc căn chỉnh tự động, tự động lấy nét và chụp tự động đảm bảo rằng toàn bộ quá trình được thực hiện nhanh chóng và chính xác.
Hoạt động linh hoạt
Maestro 3D OCT-1 có thể hoạt động ở nhiều vị trí khác nhau bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng rotable10 "giúp cải thiện tương tác với bệnh nhân một cách đáng kể. Maestro có thể hoạt động ở vị trí cổ điển, hoặc người điều khiển có thể ở cạnh bệnh nhân. Trong cả hai trường hợp, người vận hành có thể ngồi hoặc đứng.
Quét trường rộng OCT
Các quét trường rộng 12 mm x 9 mm OCT trong Maestro 3D OCT-1 cung cấp phép đo và địa hình của dây thần kinh thị giác và macula trong một lần quét. Maestro tạo ra các B-scan độ nét cao bao gồm 50.000 A-scan / giây.
Màu chân hình
Maestro Topcon 3D OCT-1 có một sự kết hợp duy nhất cung cấp đồng thời hình ảnh của OCT và hình ảnh quỹ đạo, chỉ bằng cách kích hoạt. Hình ảnh võng mạc là một hình ảnh màu sắc thật của đồi, tạo ra những chi tiết tinh thể rõ ràng. Maestro 3D OCT-1 cung cấp hình ảnh không có màu đỏ.
Các chức năng phân tích khác nhau
Dụng cụ, kết hợp với phần mềm Topcon Fastmap cung cấp nhiều lựa chọn các chức năng phân tích như phân tích đĩa quang, phân tích macula 3D, quét 3D 12mm và các công cụ khác.
Mô đun Maestro 3D OCT-1
Maestro Topcon 3D OCT-1 là một hệ thống OCT rất linh hoạt. Có một thiết lập cho mỗi cá nhân muốn và ngân sách. Maestro kết hợp với hình ảnh OCT tiêu chuẩn và phân tích cho phần sau của mắt. Maestro 3D OCT-1 có thể được nâng cấp bất kỳ lúc nào với Mô-đun Anterior, cho hình ảnh và phân tích OCT phía trước. 3D-OCT Maestro kết hợp một camera màu sắc thật sự đáy, có cùng một hình ảnh OCT và một hình ảnh màu sắc đồi. Sự kết hợp này là duy nhất và có tác động lớn đến việc phân tích và chẩn đoán bệnh nhân. Maestro Solo 3D OCT-1 dành riêng cho hình ảnh và phân tích sau của OCT.

Thế giới của OCT nằm trong tầm tay bạn: chỉ cần chạm vào màn hình hoạt động, và Maestro sẽ tự động quét cả hai mắt và đồng thời tạo ra một hình ảnh OCT và một hình ảnh màu sắc đồi.

Các tin khác

Khu phẫu thuật PHACO điều trị đục thủy tinh thể

Khu phẫu thuật PHACO điều trị đục thủy tinh thể

Thị lực giảm, nhìn mờ, khó nhìn, lóe sáng, quáng gà, ra nắng mờ hơn trong nơi râm mát, thay đổi đơn kính thường xuyên
Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị

Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị

Cuộc sống, công việc và vui chơi ngày càng gắn liền với những công nghệ hiện đại, phục vụ đầy đủ tất cả nhu cầu của mọi người, nhưng lại kéo theo vấn đề lớn đó chính là sức khỏe, điển...
Laser thẩm mỹ

Laser thẩm mỹ

Bên cạnh các tiến bộ về kỹ thuật mổ, việc dùng các phát minh khoa học mới, nhất là Laser đã góp phần rất lớn vào việc làm đẹp cho con người. Laser CO2 là một trong những loại laser (Light Amplification...
PHÒNG KHÁM KHÔ MẮT

PHÒNG KHÁM KHÔ MẮT

Bề mặt của mắt luôn được nằm dưới một lớp nước mắt nhằm giữ cho mắt luôn ướt, bảo vệ mắt chống lại sự viêm nhiễm và giúp làm lành các vết thương ở bề mặt.


Tags
viêm kết mạc | viêm giác mạc | bệnh đau mắt đỏ | đục thuỷ tinh thể | nhược thị | loạn thị | cận thị | viêm bờ mi mắt | mắt lác | mắt lé | viễn thị | bệnh khô mắt | bệnh đau mắt hột | cườm mắt | viêm võng mạc | viêm dây thần kinh thị giác | teo dây thần kinh thị giác |
Gọi điện SMS Chỉ Đường